dan-van-phong-nen-dung-laptop-nao

Giải đáp dân văn phòng nên dùng laptop nào thì hiệu quả

Blog

Vấn đề dân văn phòng nên dùng laptop nào đang được rất nhiều đối tượng tìm hiểu để có thể biết được câu trả lời chính xác.

Thời đại 4.0 như hiện nay, mọi công việc đều được giải quyết và thực hiện thông qua những chiếc laptop. Chính vì vậy việc tìm hiểu dân văn phòng nên dùng laptop nào hiệu quả là rất cần thiết.

Sao lại gọi là laptop văn phòng

dan-van-phong-nen-dung-laptop-nao
dan-van-phong-nen-dung-laptop-nao

Cụm từ laptop văn phòng là chỉ những dòng máy tính cá nhân sử dụng tại văn phòng. Phục vụ các công việc văn phòng đơn giản như tạo văn bản, excel, làm các bản trình chiếu,… Một số ngành nghề khác thì sử dụng máy tính để theo dõi tài chính, quảng cáo,…

Những công việc này đều sử dụng những phần mềm khá nhẹ và không cần những loại máy tính có cấu hình quá cao. Chính vì vậy bạn có thể khoanh vùng được những loại máy tính có thể mua để sử dụng tại văn phòng. Thường thì những người làm văn phòng đều thường xuyên mang máy tính theo khi đi công tác. Chính vì vậy chiếc laptop văn phòng cần thêm một yếu tố gọn nhẹ nữa.

Nên chọn thiết kế máy tính cảm ứng

Nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng những loại máy tính cảm ứng hay không. Câu trả lời chính là tùy vào sở thích, cũng như ngân sách mà bạn muốn dành cho chiếc laptop của mình. Bơi những thiết kế laptop cảm ứng hiện nay có giá khá cao, cao hơn những chiếc laptop bình thường rất nhiều. Nhưng với những hiệu quả mà nó mang lại thì rất tuyệt vời.

Hãy thử nghĩ, khi trao đổi công việc với khách hàng, bạn có thể thao tác công việc trực tiếp trên màn hình máy tính. Hoặc hiện đại hơn, có thể sử dụng các thiết kế laptop có tính năng bẻ gập, như vậy trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Về phần bàn phím, cũng nên chọn loại bàn phím full size thì sẽ dễ dàng thao tác hơn.

Những dòng máy nên sử dụng dành cho dân văn phòng

dan-van-phong-nen-dung-laptop-nao
laptop-van-phong-gia-re-acup

Laptop dell

Nếu nói đến những dòng laptop dành cho dân văn phòng mà bỏ qua em này thì thật là thiếu sót. Bởi dell là một trong những dòng laptop được đánh giá rất cao về độ bền đẹp. Bên cạnh đó cũng không  bị mất giá quá nhiều sau một thời gian dài sử dụng. Mặc dù giá của dòng laptop này luôn cao hơn những dòng khác một chút. Nhưng nếu so sánh về chất lượng thì nó rất xứng đáng.

Laptop hp

Bên cạnh laptop dell, laptop hp cũng là một trong những cái tên vô cùng đáng giá. Được mệnh danh là laptop doanh nhân, nên laptop hp cũng rất được giới văn phòng ưa chuộng với vẻ bề ngoài vô cùng sang trọng và tinh tế. Trọng lượng của máy khá nhẹ và mỏng, do đó rất dễ dàng trong việc mang theo khi di chuyển.

Cả hai dòng laptop kể trên đều không có quá nhiều sự đột phá về hình ảnh như một số dòng máy Asus, Acer,… Nhưng không vì thế mà chúng bị lép vế, đây vẫn là những dòng laptop được dân văn phòng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc dân văn phòng nên dùng laptop nào thì không nên bỏ qua bài viết trên đây.

>>>> Xem thêm: https://cairnhouseflorida.com/blog/huong-dan-cai-win-laptop-don-gian-ma-hieu-qua/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *