laptop-cho-dan-it-2018

Lưu ý khi chọn laptop cho dân it 2018 chất lượng giá rẻ

Blog

Laptop cho dân IT 2018 không chỉ đòi hỏi chất lượng truy cập nhanh chóng mà còn có cấu hình mạnh mẽ để truy xuất dữ liệu ngay tức thì.

Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, tất cả các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật cao cấp đặc biệt là máy tính đều có thiết kế cách biệt phù hợp với mọi công việc của người tiêu dùng. Laptop cho dân IT 2018 là điểm nhấn cho điều đặc biệt này. Do đó khi chọn lựa sử dụng dòng sản phẩm này người tiêu dùng cũng cần phải lưu ý các điểm dưới đây.

Lưu ý về mặt thiết kế

laptop-cho-dan-it-2018
laptop-chuyen-do-hoa-dell-hp-hay-thinkpad-acup.vn

Điểm đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi chọn laptop cho dân IT 2018 chính là về thiết kế chính của sản phẩm. Để phục vụ cho công việc với tính chất cố định tại chỗ, nghĩa là nếu như công việc lập trình của bạn diễn ra tại một vị trí cố định thì bạn có thể chọn lựa các máy tính có kích thước 14 – 15,6 inch để sử dụng.

Với thiết kế màn hình rộng lớn này, các thao tác lập trình sẽ được diễn ra dễ dàng hơn bởi khả năng quan sát tốt. Nếu bạn sở hữu công việc đặc thù phải di chuyển nhiều hoặc phải trao đổi với người khác liên tục thì chọn lựa sử dụng các dòng máy 13,14 inch sẽ phù hợp hơn.

Các dòng sản phẩm máy tính có trọng lượng nhẹ cũng sẽ hỗ trợ hơn rất nhiều cho bạn trong việc di chuyển tới các vị trí khác nhau. Đặc biệt bạn cần phải chọn các loại máy tính có dung lượng pin cao để phục vụ tốt công việc của mình. Bởi quá trình lập trình, biến đổi các chương trình khác nhau phải cần thời gian rất dài.

Lưu ý về cấu hình phù hợp với tính chất công việc

Laptop cho dân IT 2018 phải sử dụng cấu hình intel core i5 trở lên thì mới có thể đảm bảo chất lượng công việc. Dòng sản phẩm máy tính có hệ intel core càng lớn thì việc chạy các chương trình càng mượt, tốc độ xử lý dữ liệu càng nhanh chóng và người tiêu dùng có thể hoàn thiện công việc của mình với hiệu suất tuyệt vời.

Bộ nhớ Ram mà các máy laptop bạn sử dụng phải dung lượng 8GB, nếu công việc nhiều, hoặc dung lượng việc cao bạn có thể nâng cấp bộ nhớ Ram của mình lên 16GB.

Về ổ cứng, bạn nên chọn sử dụng các dòng máy hỗ trợ ổ cứng SSD. Đây có thể nói là thiết kế ổ cứng đỉnh cao hỗ trợ cho dân IT chính chuyên. Tốc độ xử lý của ổ cứng SSD cao gấp nhiều lần so với thiết kế ổ cứng HDD truyền thống.

Tuy nhiên mức giá thành của các loại máy tính có ổ cứng SSD thường rất cao từ 18 triệu trở lên. Nên nếu như bạn chọn lựa sử dụng dòng máy này thì cần phải cân nhắc khả năng tài chính của mình.

laptop-cho-dan-it-2018
laptop-cho-dan-it-2018

Lưu ý về hệ card đồ họa

Để cho tốc độ xử lý máy mượt hơn bạn có thể sử dụng các dòng máy sử dụng card đồ họa rời. Cách thiết kế này sẽ giúp cho quá trình nâng cấp tốc độ máy diễn ra nhanh hơn. Nhất là những người thích chơi game với hệ đồ họa cao thì chọn lựa sử dụng card rời sẽ là sự chọn lựa hợp lý nhất.

Đó là một vài lưu ý khi bạn chọn lựa các sản phẩm máy sử dụng, phục vụ cho quá trình học tập, nâng cấp lên IT chuyên nghiệp. Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>>> Xem thêm: https://cairnhouseflorida.com/blog/dich-vu-ban-macbook-air-cu-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *