Top Laptop Asus Gaming Cũ Tốt Nhất Để Mua Trong Năm 2020

Blog, Kinh Nghiệm, LapTop Asus

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của laptop Asus? Bạn có đang băn khoăn về việc sở hữu một trong những chiếc laptop asus gaming cũ tốt nhất?

Chắc chắn chúng tôi sẽ rất đồng cảm với bạn bởi vì có rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn trên thị trường hiện nay. Điều này dễ gây choáng ngợp với tất cả các lựa chọn khi bạn đi mua sắm laptop. Asus là một thương hiệu mạnh mẽ và phổ biến khi nói đến các thiết bị ngoại vi và hệ thống điện tử, công nghệ. Có thể nói Asus là một trong những thương hiệu máy tính hàng đầu khi nói đến các sản phẩm hiệu năng mạnh mẽ, như laptop chơi game.

laptop asus gaming cũ

Có rất nhiều mẫu mã laptop Asus gaming khác nhau có sẵn trên thị trường mà bạn có thể cảm thấy đắn đo về việc sẽ sử dụng laptop nào. Bạn có trả lời một vài điểm như:

– Bạn đang tìm kiếm laptop asus gaming cũ giá cả phải chăng hay đắt tiền?
– Bạn sử dụng laptop chủ yếu ở nhà hay mang đi?
– Bạn thích laptop nhỏ gọn hay một chiếc laptop màn hình lớn

Viêc tìm kiếm một thương hiệu latop cụ thể, và mục đích cụ thể, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn rất nhiều. Dưới đây là tổng hợp các laptop asus gaming cũ tốt nhất, giúp bạn tìm thấy laptop chơi game hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Laptop Asus Gaming Cũ Giá Cả Phải Chăng Nhất 2020

Asus FX53VD

Asus FX53VD là một trong những laptop asus gaming cũ giá cả phải chăng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-7700HQ 2,8 GHz, card đồ họa NVIDIA GeForce, RAM 8 GB, SSD 256 GB và màn hình hiển thị 15,6 inch.

laptop asus gaming cũ

Tuy nhiên, laptop Asus FX53VD nặng khoảng 2,5 kg, phù hợp hơn cho những ai đang tìm kiếm laptop chơi game chủ yếu tại nhà. Bạn có thể mang laptop theo nếu cần, nhưng làm như vậy mỗi ngày có thể trở nên khó chịu do trọng lượng nặng.

2019 Asus ROG Strix – Laptop Asus gaming hàng đầu

Asus ROG Strix 2019 là một trong những laptop chơi game hàng đầu của Asus được sản xuất để đáp ứng nhu cầu chơi game của mọi người.

laptop asus gaming cũ

Laptop có bộ xử lý Intel Core i7-7700HQ 2,8 GHz, đồ họa 6 GB NVidia GTX 1060, RAM DDR4 16 GB, SSD 256 GB, không gian lưu trữ ổ cứng 1 TB và màn hình hiển thị 17,3 inch. Cũng giống như Asus FX53VD, Laptop Asus ROG Strix 2019 nặng gần 2,7kg. Nếu bạn yêu cầu tính di động thì có thể sẽ cân nhắc một lựa chọn khác.

Laptop 17 inch ASUS ROG G751JY-VS71 (WX) -hiệu năng tuyệt vời

Đây là một trong những laptop chơi game tốt nhất của Asus được trang bị CPU và GPU hiệu năng cao, rất cần thiết để chơi những tựa game lớn hot nhất thị trường.

Laptop này tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 980M cho mục đích chơi game và bộ xử lý là Intel Core i7-4720HQ 2.6GHz có thể tăng tốc lên tới 3.6 GHz để mang lại hiệu năng tuyệt vời.

ASUS ROG GL552VW-DH71- Laptop Asus gaming giá rẻ nhất thị trường

Đây là một laptop Asus ROG tuyệt vời khác được thiết kế đặc biệt dành cho các game thủ, cung cấp những trải nghiệm mượt mà.

laptop asus gaming cũ

Laptop bao gồm card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 960M để chơi game và bộ xử lý là Intel Core i7-6700HQ tốc độ 2,6 GHz. Màn hình đủ lớn 15,6 inch với độ phân giải cao hơn 1920 × 1080. Ổ cứng là 1TB với tốc độ quay 7200.

ASUS ROG GL552VW-DH74- dung lượng RAM lớn

Bạn cũng có thể nhìn vào chiếc laptop này với các thông số kỹ thuật tương tự như bộ xử lý Intel Core i7-6700HQ 2.6GHz, RAM 16 GB, bộ nhớ SSD 128 GB, ổ cứng 1TB với tốc độ 7200 vòng / phút.

Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 960M cho bạn thoải mái chạy những game cao cấp và mượt mà.
ASUS ROG GL502VS-DB71- Card đồ họa mạnh mẽ. Asus Rog GL502VS-DB71 là một laptop chơi game hiệu năng tuyệt vời có thể khiến bạn thích thú với trải nghiệm chơi game tuyệt vời của nó.

laptop asus gaming cũ

Các tính năng bao gồm card đồ họa NVIDIA Ge-Force GTXTM 1070 4GB cho mục đích chơi game, RAM 16 GB với ổ cứng 1 TB với SSD 256 GB. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ lo lắng sẽ hết không gian. Thời lượng pin cũng không tệ, lên tới 5 giờ trong một lần sạc.

Đây là những laptop gaming cũ tốt nhất của Asus đáng để mua trong năm 2020. Phạm vi giá cũng phải chăng hơn những dòng laptop chơi game cao cấp thương hiệu khác trên thị trường.

Asus đã và đang tạo ra các thiết bị ngoại vi chơi game và laptop tuyệt vời từ khá lâu. Laptop asus gaming cũ là một trong những dòng laptop với mức giá và chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Mặc dù việc tìm đúng laptop chơi game Asus có thể không phải là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng đây không phải là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, với thương hiệu Asus, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với chi phí bỏ ra. Từ những chiếc laptop có giá trị cao cho đến những dòng laptop ăn đứt máy tính để bàn, Asus có tất cả.

Và những gì bạn cần làm là quyết định xem bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền vào những cỗ máy chơi game Asus này. Hãy tận hưởng ưu đãi lớn với chế độ bảo hành tốt nhất thị trường nếu bạn chọn mua một chiếc laptop asus gaming cũ:  TẠI ĐÂY.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *